Vùng đất Quảng Bình đó là địa danh thăm quan nổi tiếng tại nước ta cuốn hút hàng ngàn hành khách ko những nước ta và cả hành khách toàn cầu tham quan các năm. Đến Quảng Bình du khách được tắm mình trong nước biển Nhật lệ hoang dại cùng với các hang động kỳ bí

Qúy khách nên tham quan Quảng Bình mùa nào

Khí hậu ở Quảng Bình sẽ được chia làm 2 giai đoạn rõ ràng chính là mùa mưa nhiều & thời kỳ khô. Mùa mưa bắt đầu tầm tháng 9 tới T3 năm sau, thời kỳ mưa bão ở tại Quảng Bình thường hay xảy ra mưa to dẫn đến tình trạng ngập úng kéo dài cản trở với du lịch, chúng ta không nên tham quan vào thời kỳ mưa. Tình huống nhất thiết đến trong mùa mưa bão , quý khách cần chú ý dự báo thời tiết để giảm thiểu tác hại của khí hậu. Giai đoạn ít mưa khởi đầu tầm T4 đến T8, chính là mùa lý tưởng để cho thăm quan. Do ảnh hưởng của gió Tây Nam khiến cho mùa khô đem đặc điểm nắng nóng và khô cạn nhưng nơi này giáp biển Đông vì vậy khí hậu thời kỳ nắng ở tại Quảng Bình tương đối mát mẻ.

Phương tiện tới Quảng Bình

Ngày nay nổi lên rất nhiều hình thức di chuyển nên du khách có được nhiều lựa chọn. Máy bay là 1 loại hình cực kỳ nhanh gọn với thuận lợi cho các du khách ở nơi xa. Các doanh nghiệp máy bay rất hay triển khai chuyến bay vé rẻ đến nơi này, hành khách có thể săn vé rẻ vào bất cứ thời gian nào. Hay là quý khách book vé máy bay ở tại các cửa hàng vé máy bay, du khách nên liên hệ trước đến cửa hàng vé máy bay giá cực rẻ nhằm book đc vé máy bay giá ưu đãi nhất.
Huong dan cho nhung ban chuan bi tham quan Quang Binh

Ngoài phương tiện đi lại máy bay những du khách ở xa được quyền chọn lựa phương tiện du lịch bởi tàu hỏa để đi đến Quảng Bình, mặc dù không được nhanh giống máy bay nhưng di chuyển nhờ tàu lửa du khách được đc chiêm ngưỡng cảnh sắc trên hành trình của chính mình. Đối với du khách gần hãy chọn lựa phương tiện đi lại bởi xe buýt hay tàu thủy.

Những địa điểm tham quan đẹp nhất tại Quảng Bình

Bãi tắm Nhật Lệ
Tại chính giữa TP Đồng Hới biển Nhật Lệ đó là nơi thu hút quý khách thăm quan hàng đầu Quảng Bình. Bãi biển mang nét đẹp hoang dã ít bị nhiều tác nhân bởi con người. Biển có mầu xanh & bãi cát trắng mịn trải dọc phù hợp đối với tắm biển và vui chơi. Đến Nhật Lệ, du khách nên ăn hải sản bên bãi cát có những nhà hàng bán hải sản tươi ngon với giá phù hợp.
Động Kẻ Bàng
Hang động Phong Nha-Kẻ Bàng là hệ thống hang động nhiều quý khách ngoài nước tới tham quan. Di tích phân chia làm hai đó là hang động không nước và hang nước. Đi động khô rất đơn giản, du khách chỉ việc theo hệ thống bậc tam cấp để vào được. Còn hang động có nước để đi vào sâu trong các bạn phải đi bè. Lúc tới động bạn sẽ bất ngờ bởi vẻ đẹp từ các khối tảng đá thạch hoang sơ kỳ vĩ lấp loáng. Để ý khí hậu bên trong hang nhỏ hơn bên ngoài khá lớn, quý khách nên mặc quần áo dự bị phòng sốc nhiệt.