Hòa vào mùa lễ Giáng Sinh ở trên cả nước, khi đến mỗi dịp Giáng Sinh là mỗi một nhà thờ ở ngoại ô Sài Gòn đều sẽ vô cùng tấp lập. Cả các nhà thờ bé nhỏ tới những TT thương mại lớn đều được mặc lên mình hàng ngàn sắc màu lấp lánh. Chốn đây đang được nhắc tới là một địa điểm du lịch cực kỳ thú vị nhất ở TP HCM khi bước vào mùa Noel.

Khi đi tham quan TP Hồ Chí Minh đúng lễ hội Gíang sinh các bạn không thể bỏ mất các địa điểm rất là tuyệt vời điển hình là:

Ghé thăm Sài Gòn khi tới dịp lễ Noel

Takashimaya là một trong các trung tâm TM hàng đầu ở thành phố HCM chính vì vậy mà đến lễ hội Christmas TT được trang trí cực kỳ hấp dẫn, cùng với những thiết kế trang trí Christmas vô cùng nguy nga. Với vô vàn cây Thông cao vót, những cỗ xe ngựa,công chúa tuyết, ông già noel ngộ nghĩnh đang được trang trí từ lối đi tới các sảnh của TT thương mại.

Ghé qua Sài Gòn khi đến ngày hội Noel

Làm cho mỗi một khách du lịch trong khi đi đến tại nơi này sẽ phải ngạc nhiên hiện nay nơi đây đc ví như chốn thiên đường tiếp theo của đất nước Nhật Bản với vô số tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, nơi này đã trở thành 1 khu vực thăm quan thú vị nhất của Sài Gòn.
Địa danh thứ hai đó chính là các giáo đường lớn tại TT TP Hồ Chí Minh, tới tối hai bốn hầu hết các giáo dân trên khắp Sài Gòn sẽ tụ họp tại nơi đây hát các bài thánh ca đón mùa Christmas và 1 mùa giáng sinh hạnh phúc.
Một tuyến phố đã được nhắc tới là tuyến đường dành cho nghệ sĩ đg phố, tuyến phố Nguyễn Huệ được trang trí bởi vô vàn ánh đèn đủ sắc chiếu sáng từ nhiều quán cafe.
Làng băng tuyết tại Quận 2: Nếu du khách có mong muốn cảm nhận thử một nền nhiệt đóng băng giống hệt như tiết trời ở Bắc Cực chúng mình hãy tham quan nơi đây, cứ vào lễ hội Noel là chốn đây đều đc bày trí 1 hình ảnh tuyết rơi ở trong trung tâm thành phố HCM cùng với những núi tuyết, gấu bắc cực... mang theo quy mô đến 4000 mét vuông, du khách tha hồ trượt băng & các game show lôi cuốn #. Tôi chắc chắn Ngôi làng tuyết ở Quận 2 trở thành 1 địa điểm lôi cuốn của chúng ta trong lễ Noel đó ạ.
Cửa Tiệm coffee -5 độ: Đối với các bạn ko ưa sự náo nhiệt hay không hề thích thú đi chơi thì Tiệm cà phê băng sẽ là một lựa chọn hàng đầu trước khi tới Sài Gòn. Với vô số kiến trúc trang trí vô cùng điêu luyện trong mức khung cảnh nhiệt độ ở phòng đóng băng -5 độ C từ ghế ngồi, tới cốc cà phê, tường ngăn... khách du lịch hãy đến Tiệm coffee ICE cùng với gia đình uống một tách cà phê dưới nền quang cảnh nền nhiệt giá băng chắc chắn là 1 điểm đến sẽ không khi nào quên trong khi đến nơi đây.
Để mà nhìm ngắm một mùa Noel trên tất cả những chốn đẹp nhất trong Sài Gòn, đối với các con chiên ở xa như: Đà Lạt, Khánh Hòa...mọi người nên sử dụng phương tiện hàng không với cách thức săn vé máy bay giá rẻ để mà đến với nơi này.