Sapa đc biết đến đi cùng là vô vàn bức tranh băng tuyết thì trái lại Tà Xùa hiện tại đang thuộc huyện ủy Bắc Yên, TP Sơn La là chỗ tham quan hiện được hàng ngàn phượt thủ muốn chinh phục, nhất là các phượt thủ yêu thích khám phá, kèm theo những đám mây rộng lớn tuyệt đẹp trải dài vô tận. Thế thì quý khách đã kịp trang bị cho bản thân mình mọi kiến thức gì để có thể đến được Tà Xùa một trong những chốn hiện được đặt tên là thiên đường mây trên mặt đất này hay chưa?

Xe cộ đến Tà Xùa

Một số chú ý khi mà đi du lịch Tà Xùa

Đối với tất cả những phượt thủ đi bằng xe gắn máy bạn cần phải di chuyển dọc đường QLộ 32 theo chiều tới Nhổn, khi mà tới hướng đi Thu Cúc quý khách đi thẳng lên Bắc Yên. Khi đó Tà Xùa còn cách các bạn tầm 15 km thôi nhé!
Ô tô: Lúc này bạn hãy đi xe khách ở bến xe Mỹ Đình di chuyển đến huyện ủy Phù Yên tiếp theo thuê xe ôm tới thị xã Tà Xùa.
Còn đối với các bạn quê xa chúng mình hãy dùng máy bay di chuyển đến sân bay NBài, để mà tiết kiệm hơn dành cho tua du lịch phượt thủ hãy khẩn chương mua vé máy bay online giá rẻ ở các kênh mua vé máy bay nổi tiếng ngay lúc này tiếp đến di chuyển bằng một số xe cộ ở phía trên để đến Tà Xùa.

Thời điểm DL đẹp nhất tại Tà xùa là mùa nào?

Thời điểm DL đẹp nhất tại Tà Xùa khoảng tháng 10 cho tới tháng 5 theo lịch dương, thời gian này nền nhiệt độ ban trưa chừng 21 độ C và không được nhỏ hơn năm độ C. Nếu như thời tiết thấp rất dễ xuất hiện tuyết rơi ngay trên đỉnh núi, hàng năm cứ đến mùa này nền nhiệt chốn đây cực kỳ tuyệt vời sẽ là thời gian tham quan đẹp nhất.
Hiện có một khu vực phượt Tà Xùa rất là đẹp nhất chính là từ ngã ba xã Tà Xùa và di chuyển đường đến Háng Đồng.
Tầm 9 giờ chốn này đã được những cuộn mây phủ kín phía trên ngọn núi bởi vì Tà Xùa hiện nay được che chắn với vô số dãy núi to lớn nguy na. Đi cùng là các tầng mây trắng xóa và nhẹ trôi giống như các đợt sóng biển dịu êm, mỗi khi được ánh mặt trời chiếu lên đã tạo nên một bức tranh rất là đẹp & Tà Xùa được biết tới giống như chốn thiên đường mây tại Tà Xùa.

Kinh nghiệm phượt Tà Xùa

Những điều cần biết khi tới tham quan Tà Xùa

Nếu như đến ghé qua Tà Xùa chúng ta hãy nhớ đem theo:
Đồ dùng cá nhân: Bởi vì nền nhiệt trên núi ban đêm và ban ngày # nhau rất là nhiều vì thế khách DL cần phải mang theo một vài đồ cá nhân gồm có: tất, kính. Đặc biệt chúng mình cần phải chú ý trang bị áo ấm khi mà tới vào những ngày đông. Tiếp đến du khách phải xem xét chính xác đến địa hình Tà Xùa để mà có được 1 điểm du lịch đẹp nhất, một vài góc chụp để các bạn sẽ chớp được những bức hình tuyệt nhất.
Vào buổi tối nhiệt độ trên đỉnh núi giảm xuống thấp chỉ có sáu độ C, nếu nền nhiệt độ ban tối giảm rất thấp các phượt thủ có thể bị cúm, sốt rét chính vì vậy khi đến phượt bạn cần trang bị thuốc ho để mà đảm bảo thật tốt skhỏe cho lộ trình phượt của chúng mình.
Cùng với những chia sẻ bên trên của bản thân tôi, mong rằng các bạn sẽ có được cho mình một lộ trình phượt Tà Xùa thú vị nhất.