Mua thẻ gate nạp vào game Bá Chủ Thế Giới là giải pháp giúp các game thủ nhanh chóng nạp tiền vào game để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm và trang bị vũ khí cho game của mình.

Ba-chu-the-gioi

Game Bá Chủ Thế Giới là một trong những tựa game đình đám do IMCGames của Hàn Quốc phát hành. Game mang đến cho người chơi một phong cách chơi mới. Bổi cảnh trò chơi được xây dựng vào thời kỳ Trung cổ ở châu Âu, nơi mà các gia đình quý tộc sinh sống ở thập niên 1500-1700. Tham gia vào game bạn sẽ được tập hợp thành đội nhóm 3 thành viên từ một đại gia đình với số lượng nhân vật có thể lên đến 100 người.

Thông tin game Bá Chủ Thế Giới

Tham gia vào Bá Chủ Thế Giới bạn sẽ được sử dụng chế độ tự đánh auto với sự cân bằng tuyệt kỹ giữa từng nhân vật trong đội. Bạn có thể giúp bạn nâng level cấp độ của thành viên gia đình và nhận được sự hỗ trợ của các đồng minh thông qua hệ thống các nhiệm vụ đa dạng. Gme cũng nhận được được sự ưu ái của nhiều game thủ yêu thích các game hoài cổ.

Một điềm trừ của game Bá Chủ Thế Giới đây được đánh giá là là một trong những game online hút máu nhất tại Hàn Quốc. Bởi game luôn có rất nhiều các hoạt động nâng cấp tính năng, sức mạnh cân bằng trong game

Với tuổi đời hơn 10 năm nhưng game Bá Chủ Thế Giới vẫn nhận được sự quan tâm của đônhg đảo game thủ. Để chơi được tựa game này ngoài việc chăm chỉ cày cuốc thì các game thủ nên thường xuyên mua thẻ gate để nap vào game Bá Chủ Thế Giới của mình.

Mua-the-gate

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online nạp game Bá Chủ Thế Giới

Để mua thẻ gate online khách hàng sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet  để truy cập vào website doithe3s.com hoặc Mua thẻ game Muathe123 và mua thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên miễn phí thông qua email, đăng ký qua g+ hoặc tài khoản facebook.

Bước 2: Mua thẻ gate online.

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate bạn sẽ truy cập vào doithe3s.com và chọn mục “mua thẻ game” sau đó nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate
  • Nhập mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 30k,…
  • Nhập số lượng thẻ cào cần mua
  • Nhập email thực hiện giao dịch
  • Nhập mật khẩu cấp 2

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”.

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ gate.

Để hoàn tất giao dịch khách hàng sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet  banking hoặc tiền trong tài khoản thành viên để hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình trong 3 đến 5 phút.

Hi vọng với những thông tin trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ gate thành công và nạp vào tài khoản game Bá Chủ Thế Giới thành công và nhanh chóng sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí trong quá trình chơi game của mình.