Trong tháng 12/2017 Vietnamobile hiện đã choa ra gói dịch vụ 3G mới với giá gói cước cực kỳ hấp dẫn & có một điều rất tuyệt vời chính là chúng ta sẽ được dùng 3G miễn phí trong đêm. Bạn đã biết đến gói dịch vụ đó chưa ạ? Cùng với tôi đi tìm hiểu thêm về gói dịch vụ 3G Vietnamobile thôi.

Gíup cho bạn có các phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khi sử dụng mạng, gói dịch vụ 3G Vietnamobile hiện đã cập nhật được nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho người sử dụng.

Các cách kích hoạt gói cước 3G Vietnamobile free trong buổi tối

Các quy định về gói cước 3G buổi tối của Vietnamobile

Các bạn chỉ cần phải chi có 40 ngàn đồng/1 tháng đã có thể sử dụng 4Gb với gói dịch vụ 3G MO, xài được 30 ngày. Có một điều vô cùng thú vị chính là khi ĐK dịch vụ đó, các bạn sẽ có thể dùng mạng tốc độ, vô tư xem video, chơi game, chơi face mà không phải lo lắng đến trường hợp tốn dung lượng Kb.
Hơn nữa, nếu mọi người xài trong khoảng thời gian từ 1h sáng cho đến 7h sáng, bạn được vào internet miễn phí, chả cần sợ sệt tiêu hao lượng Kb trong quá trình truy cập mạng trong thời gian trên.
Một điều vô cùng thú vị mà chúng tôi muốn nói luôn tới các bạn chính là nếu chẳng may sử dụng mạng cạn số lượng gói cước hiện đã đăng ký, khi đó quý khách được phép xài free dung lượng 2,5G tới khi mà không còn thời gian xài dịch vụ.
Đối với gói MO các bạn chỉ cần chi có 40 nghìn đồng 1 tháng/4GB thôi. Ngoài ra, Vietnamobile đang triển khai mới 5 dịch vụ nữa rất là tuyệt như: M1 (70,000 đồng/8GB), M4 (200,000 đồng/40GB), kèm theo mức giá rất là ưu đãi đến với quý khách, lúc này nhà mạng Vietnamobile luôn là dịch vụ số 1 of nhiều khách hàng trên toàn quốc. Cú pháp kích hoạt gói cước hấp dẫn đấy?

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng internet free vào ban đêm

Để Đký tất cả các dịch vụ mới của Vietnamobile, các bạn cần phải chú ý các cú pháp sau đây:
Với gói dịch vụ MO các bạn cần phải Đký với tin nhắn: DK MO gửi tới 345(kèm theo mức phí chỉ 40 nghìn/1 tháng, bạn nhận về 4GB dữ liệu 3G).
Gói cước M1 đăng ký theo như nội dung DK M1 gửi đến 345 (số tiền chỉ 70 nghìn/1 tháng,mọi người sẽ nhận được 8GB dung lượng 3G).
Gói dịch vụ M2 đăng ký theo như tin nhắn DK M2 gửi 345 (số tiền vào 90 ngàn/1 tháng, quý khách sẽ nhận được 12GB lượng Kb 3G).

Cú pháp kích hoạt gói 3G Vietnamobile miễn phí trong buổi tối

Mới đây Vietnamobile mới cho ra các gói cước nữa như là M3 và M4, mọi người cần phải đăng ký với nội dung ở trên đi cùng tiền phí tùy thuộc gói cước. Riêng gói dịch vụ D12, mọi người cần soạn tin theo cú pháp DK D12 gửi đến 345, đối với gói dịch vụ này chúng ta sẽ nhận được 1Gb lưu lượng 3G và thời lượng sử dụng gói dịch vụ có mười hôm mà thôi.
Vấn đề cần lưu ý tới dịch vụ này là bạn nhớ nạp thẻ đt đều đặn để ĐK gói cước 1 cách thuận lợi.
Nếu mà đã dùng qua ngày đăng ký gói cước, các bạn được phép gỡ bỏ dịch vụ kèm theo nội dung như sau: HUY [Tên dịch vụ] gửi 345 (tên gói cước là gói mà mọi người đang Đký). Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi cập nhật phía trên, mọi người sẽ chọn lựa tới mình 1 gói cước 3G phù hợp nhất.