Gói cước D7 của Mobifone là gói cước khuyến mại đem tới chương trình ưu đãi lưu lượng data 3G tốc độ nhanh cực kỳ thú vị mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính thức phát hành dành cho các số thuê bao Mobifone trả trước có trong danh sách được đăng ký giảm giá tự động.

Khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao của các bạn nhận được 1.2GB/ngày, với gói khuyến mại này khách hàng được thoải mái truy cập mạng internet ngay trên điện thoại di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

Các cách đăng ký dùng dịch vụ 4g viettel một cách nhanh chóng. Quý khách có thể xem qua bài viết dưới đây. Đường Link ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Đăng ký dịch vụ gói cước D7 của Mobifone như thế nào?

Để có cơ hội nhận được các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước, quý khách cần phải soạn tin nhắn sms đăng ký theo cú pháp :

D7 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói dịch vụ tới số tổng đài 999 sau vài giây, thuê bao của các bạn sẽ nhận được tin sms xác nhận nhanh gọn từ tổng đài Mobifone thông tin đã đăng ký gói cước thành công. Quý khách chỉ việc khởi động lại điện sau đó bật chế độ 3G lên là đã có thể dùng chương trình ưu đãi ngay rồi.

Nếu không có tin nhắn sms phản hồi hoặc tin nhắn sms phản hồi thông tin đăng ký dịch vụ không thành công, bạn kiểm tra lại mẫu tin nhắn hoặc liên lạc đến tổng đài nhà mạng của đơn vị cung ứng mạng để được tư vấn viên tư vấn.

Cước phí cho việc đăng ký dịch vụ gói cước D7 Mobifone cực kỳ tiết kiệm: 7.000 đồng.

Gói ưu đãi dung lượng data tốc độ mượt nhận được khi đăng ký thành công gói cước sẽ là 1.2GB

Thời hạn sử dụng chương trình ưu đãi gói cước: 24h và được tính từ ngày đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước.

Những dữ liệu cần lưu ý khi đăng ký dịch vụ và sử dụng gói cước D7 của Mobifone

Điều kiện để giao dịch đăng ký gói dịch vụ gói cước D7 Mobifone :

- Tất cả những thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động cả 2 chiều và dĩ nhiên không bị chặn chiều nào.

- Tất cả các các số thuê bao có tên trong danh sách được đăng ký dịch vụ D7 hoặc nhận được tin sms mời đăng ký dịch vụ gói cước từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

Ngoài dịch vụ này ra, quý khách hoàn toàn có thể coi thêm ở bài chia sẻ phương pháp đăng ký 4g cho mobifone của chúng tôi. Click ở đây: muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

- Điều kiện cuối cùng là số dư trong id gốc của số thuê bao Mobifone phải có tối thiểu 7.000 đồng trở lên.

Bên cạnh đó, để dùng thích hợp những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước, khách hàng nên thường xuyên xem lại những ưu đãi còn lại của gói D7 qua mẫu cú pháp nhắn tin sms sau : KT DATA gửi 999.

Sau khi dùng hết chương trình khuyến mại data tốc độ cao, bạn không cần mua thêm data mà vẫn hoàn toàn có thể truy cập mạng miễn phí cùng với tốc độ thường.

Cũng giống như những gói cước dịch vụ khác của nhà mạng thì gói D7 có tính năng gia hạn tự động khi bắt đầu đến chu kỳ mới. Khi không còn yêu cầu dùng các chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước, khách hàng hãy chủ động tin nhắn sms hủy gói với mẫu : HUY D7 gửi 999.

Coi thêm bài hướng dẫn khác của chúng tôi như: sóng 4g vinaphone. Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đường dẫn này: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Trên đây là các thông tin hữu dụng nhất về gói D7 của Mobifone. Hi vọng rằng, với những chương trình ưu đãi của gói cước quý khách hàng sẽ có thật nhiều những trải nghiệm thú vị. Chúc bạn có ngày cuối tuần vui vẻ và hãy luôn là người quý khách song hành với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong mỗi chặng đường phát triển nhé.