Gói cước nội mạng BL365 là gì? Đăng ký dịch vụ gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mại nào? Có nên đăng ký trải nghiệm gói cước di động BL365 hay không trong khi có rất nhiều gói khuyến mãi khác hấp dẫn? Một khi các bạn đang có những lo sợ băn khoăn như vậy thì an tâm hãy đọc hiểu các thông tin trong bài viết sau đây nhé. Mong rằng sẽ có giá trị cùng khách hàng.

Gói cước di động BL365 là gói cước nội mạng siêu chương trình ưu đãi, khuyến mại của nhà mạng Mobifone. Ngay sau khi phát hành triển khai đã nhanh chóng nhận được nhiều sự tin tưởng của chủ thuê bao bởi những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại mang lại rất tốt nhất và tiện lợi. Quý khách hàng đã sẵn sàng để trải nghiệm và đăng ký dịch vụ gói di động chưa nào?

>>> Nếu tài khoản cạn kiệt các thuê bao có thể mua thẻ cào ngay tại nhà nhanh chóng, chi tiết xem tại https://muathe123.vn/

Đôi nét cách đăng ký gói dịch vụ gói cước BL365 của Mobifone

Khi có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước BL365, mau chóng soạn tin nhắn sms theo cú pháp theo gợi ý sau đây:

BL365 gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn từ nhà mạng gửi thành công của bạn, hệ thống nhà mạng đầu số 999 của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone sẽ nhanh chóng gửi thông tin xác nhận đến thuê bao của khách hàng.

Hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

500 phút gọi thoại thỏa sức không lo chi phí. Cùng số phút gói chương trình ưu đãi và khuyến mại siêu “khủng” các bạn sẽ có cơ hội gọi điện thoả sức mà khỏi phải lo nghĩ. Hãy thoả thích trò chuyện liên hệ trực tiếp cùng người thân, hãy gọi thoại khi cần một cách thoải mái. Nhanh chóng đăng ký gói dịch vụ để nhận nhanh số phút chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được 30 phút gọi điện trong nước và 30 SMS trong nước, 600MB tốc độ cao để truy cập internet. Gọi điện, lên mạng internet giờ đây đã được đơn giản hoá đi rất nhiều, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms đăng ký duy nhất 1 lần khách hàng sẽ có ngay những chương trình ưu đãi, khuyến mại bất ngờ.

Với các quý khách hàng đang tìm gọi thoại nhiều trong thời gian dài thì việc lựa chọn một gói cước tiết giảm là điều tối thiểu. So với việc trả phí như quy định của nhà mạng thì đăng ký dịch vụ gói cước BL365 là sự chọn lựa hợp lý. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa lệ phí cước gọi. Chỉ cùng 50.000đ, bạn sẽ nhận liền các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nêu trên. Còn đắn đo gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.

Những ghi chú khi đăng ký dịch vụ gói cước BL365 của Mobifone

Gói cước di động này ứng dụng cho các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin sms, lời mời tham gia gói cước. Nếu như có tất cả các những thắc mắc vướng mắc hãy gọi điện ngay đến bộ phận tương trợ chăm lo quý khách của Mobifone để nhận được sự giúp kịp thời nhé.

Kinh phí của gói cước này là 50.000đ, chi phí này sẽ được trừ chính vào ID gốc của quý khách hàng ngay sau khi có thông báo đăng ký trải nghiệm gói cước thành công. Khách hàng cần cam kết số dưgiao dịch là >=50.000đ, một khi không đảm bảo số dư thì hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch khi thiết yếu. Nếu tài khoản không đủ và bạn không muốn dịch vụ bị hủy thì bạn có thể  Nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa nhanh chóng để bổ sung tiền vào tài khoản.

Hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Sau khi kết thúc hạn sử dụng, gói cước sẽ tự động duy trì nếu như đủ trường hợp đăng ký gói dịch vụ.

Mong rằng sẽ hữu dụng với bạn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.