Qúy khách vừa mua một chiếc thẻ cào Viettel nhưng mà chẳng xài qua & muốn đổi sang thẻ cào Vina Fone, Mobi Fone, Gmobile để có thể nạp tiền cho điện thoại, anh chị không thể biết đổi nơi nào uy tín, dễ dàng với nhận mức phí thấp? Thật là dễ dàng chỉ tốn 30s để đổi thẻ cào Viettel qua Vinaphone, Mobi, Vietnamobile hay card đt của tất cả những mạng khác nữa cho đt of bạn. Cùng tôi đi tìm hiểu nhe!

 

Những tin hãy lưu ý khi đổi card điện thoại

Cùng với lượng lớn những bạn xài thẻ cào Viettel nhưng lại ko sử dụng nữa & có nhu cầu dùng thẻ điện thoại của những mạng Vina, Mobifone, Vietnamobile. Hiểu được điều đó, ngay lúc này đã có nhiều kênh nạp card điện thoại qua mạng với mức chiết khấu vô cùng ít, bạn được phép nạp card điện thoại ngay tại nơi mà ko phải đi tới trực tiếp đến tận nơi để có thể nạp thẻ cào điện thoại quả là tuyệt vời đúng không nào?
Đối với những công ty mỗi ngày cần phải dùng tới lượng lớn thẻ điện thoại mà cần đổi thẻ thì mọi người yên trí bởi vì DV đổi thẻ cào trên internet sẽ không hạn chế tới số thẻ, thời gian gì hết, đổi thẻ điện thoại tất cả các ngày. Chỉ có 1 điều kiện vô cùng dễ dàng đó chính là đt của chúng ta kết nối internet thì bạn đã có thể mua card điện thoại thành công.
Lúc này tại thị trường có rất nhiều website đổi thẻ cào điện thoại nổi tiếng & an toàn điển hình như: napthe365 mọi người sẽ được đổi thẻ điện thoại trong 1 phút với sự hướng dẫn tận tình, 24/7 của bên hotline. Để mà quý khách không ngỡ ngàng trong quá trình mua thẻ điện thoại ở tất cả những trang web này?

 

Các bước đổi thẻ cào Viettel thành card điện thoại Vina, Mobi, Gmobile

Đối với tất cả các kênh nạp thẻ điện thoại danh tiếng phía trên, sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn cách thức chuyển thẻ cào Viettel qua tất cả các nhà mạng tiêu biểu là Vina, Mobifone, Vietnamobile nhá!
Đầu tiên: Để đổi thẻ cào thành công, bạn cần nhập đúng đường dẫn tới các trang web đổi card điện thoại trên.
Bước hai: ĐK tài khoản truy cập dựa vào tất cả các thông tin of website (Chú ý trong quá trình ĐK mọi người nên điền chính xác Mail của các bạn để mà phía trang web sẽ có thể thao tác giao dịch cho các bạn), tiếp đến truy cập mail xem mã code và vào trang chủ với những nội dung vừa đăng ký.
Bước cuối cùng: Nếu mà đăng nhập OK mọi người sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều ô đổi card điện thoại trên trang chủ of website, lựa mục đổi thẻ điện thoại sang tiền và thực hiện những bước:
Lựa chọn chuyên mục card điện thoại muốn chuyển chính là Viettel
Tiếp đến nhập vào mã số thẻ của tấm thẻ mà bạn vừa mua & ấn vào button đổi thẻ điện thoại Viettel ra tiền
Lấy số tiền thẻ điện thoại Viettel vừa đổi tiếp đến mới đc mua mới card điện thoại của tất cả những hệ thống mạng : VinaFone, Mobi, Gmobile cùng với một số bước đổi thẻ điển hình là:
 


Vào mục mua mã card điện thoại và lựa chọn dịch vụ mạng mà quý khách muốn đổi card điện thoại. Điền số thẻ cào và password cấp 2 để mua thẻ cào (Qúy khách để ý khi mà ĐK để hoàn thiện quá trình đổi thẻ điện thoại ở các kênh đổi thẻ trên, các bạn cần đặt 2 loại password, khi ấy mật khẩu đầu tiên chỉ để đăng nhập vào trang web, với password cấp 2 dùng làm tất cả các giao dịch đổi card điện thoại. Kính chúc các bạn đổi thẻ cào nhanh chóng và an toàn!

>> Xem thêm bài viết sau đây >> Nội dung dịch vụ Mobi Card của đơn vị Vinaphone