Ngày nay, cùng với việc cho ra đời các gói khuyến mại 3G phục vụ mong muốn truy cập mạng cho điện thoại di động của người sử dụng như những gói khuyến mại MIU Mobi, M90 Mobi… Thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cũng vô cùng chú trọng tới những gói khuyến mại dành cho người sử dụng sinh viên đang học tại bất kể trường Đại Học, Cao đẳng, trung cấp nghề…

Đăng kí gói khuyến mại SV50 của Mobifone, người tiêu dùng sẽ được nói chuyện, soạn tin thoải mái với bạn bè, gia đình,.. Và truy cập Internet để đọc sách, nghe nhạc, tìm thấy tài liệu,…thoải mái cùng 500 phút gọi điện nội mạng Mobifone, 50 phút gọi điên liên mạng, 50 tin nhắn liên mạng và 600MB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao. Thực sự là 1 gói ưu đãi ưu đãi thú vị phải không nào.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng bằng 1 click

Thông tin về gói ưu đãi SV50 của Mobifone

Vớ những khuyến mại lớn, gói tiện ích SV50 của Mobifone đã thu hút rất nhiều khách hàng sinh viên. Nhưng không phải các bạn nào cũng biết những điều cần biết cũng như cách kích hoạt gói tiện ích.

>>> Truy cập mạng 4G bây giờ đang được nhiều các bạn tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết kiệm mức phí, các bạn hãy tìm cho bản thân 1 gói khuyến mại hợp lý nhé. Những thông tin cần biết hãy tìm hiểu tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Để đăng ký gói khuyến mại, người sử dụng hãy soạn tin theo nội dung:

SV50 gửi 999

Nếu như tin nhắn đề nghị kích hoạt gói tiện ích này của các bạn được gửi đến tổng đài 999, hệ thống sẽ xác nhận xem người sử dụng có đủ điều kiện tham gia gói cước không. Nếu đủ, họ sẽ gửi cho các bạn 1 tin nhắn với nội dung xác nhận các bạn đã đăng ký gói ưu đãi thành công. Thời điểm này người tiêu dùng đừng vội dùng gói cước ngày mà hãy restart lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật khuyến mại nhé.

- Chi phí đăng kí gói ưu đãi SV50 của Mobi: 50.000 đồng/tháng – Chu kỳ dùng của gói cước: 30 ngày (bằng cùng thời hạn sử dụng tất cả gói khuyến mại 3G của Mobifone chu kỳ một tháng như gói MIU Mobifone, BMIU, M70, M90…)

Khuyến mại nhận được sau khi đăng kí gói tiện ích SV50 Mobi

- Tất cả các thuê bao hòa mạng sinh viên sẽ được tặng đến 500 phút gọi điện nội mạng giá 0 đồng, vô tư trò chuyện với bạn bè, liên hệ thoải mái với người thân không phải lo sợ đến cước phí.

- Được tặng 50 phút thoại liên mạng trong nước, hoàn toàn có thể gọi smartphone cho tất cả các đơn vụ cung ứng mạng khác như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

- Nhận được 50 SMS trong nước miễn phí. Thoải mái soạn tin với tất cả mọi người thông qua những đoạn văn bản mà không cần kết nối Internet hay cài bất kể 1 app nào về điện thoại.

- Nhận được 600 MB data 3G của mobi để thoat thích truy cập Internet tốc độ cao, tìm thông tin, chơi game, nghe nhạc,… thoải mái nhé.

- Được giá 0 đồng gói tiện ích FB30 của Mobifone trợ giúp người sử dụng có thể thoải mái truy cập Facebook, thư giãn giải trí và nâng cấp thông tin của bạn bè, gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cùng những khuyến mại cực khủng từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông một khi kích hoạt gói cước SV50 Mobifone, từ nay quý khách hàng sẽ không phải lăn tăn đến cước phí như những gói khuyến mại thường khác nhé!