Cùng với tiến trình đi lên of thị trường Game như bây giờ, khi đó thẻ cào Game đóng giữ 1 điểm tựa rất cần thiết không chỉ với những Gmae thủ, mà bao gồm cả các hệ thống phát hành Game. Các bạn là 1 người say mê Game? Vậy thì mọi người có hiểu rõ tất cả ưu điểm và nhược điểm of các loại thẻ cào Game mình đã xài chưa nào? Cùng tôi xem qua chúng nhé!

Bây giờ trên thị trường xuất hiện nhiều loại thẻ trò chơi cùng các ưu điểm & nhược điểm riêng. Ngay bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người một số dòng card Game hiện đang đc các người chơi tin tưởng & sử dụng rất đông.
 

 

Thẻ Zing

Nạp Zinh xu hiện là 1 dòng card game khi nạp thẻ các bạn sẽ đổi ra được Zing xu với mục đích để mà tham gia những trò chơi như: Zing Me cùng với các dịch vụ ở trên Zing.
Ngay lúc này có nhiều cách để mà mua thẻ Zing như là nạp thẻ zing ngay tại đại lý bán thẻ Game hoặc tại một số trang bán card Game online thí dụ :doithe66 tại đây bạn có thể nạp thẻ trò chơi và chuyển đổi card Game ra tiền mặt cực kỳ thuận tiện và an toàn. Thế mạnh của phương thức đó chính là bạn chẳng cần đến mua thẻ Game và chẳng hề gia hạn giá trị thẻ cào với chỉ dẫn nhiệt tình.

Thẻ Vcoin

Cùng với thẻ Zing xu, card Gcoin là đồng tiền ảo trong Game với mục đích xài cho một số trò chơi trên internet
Sử dụng cho một vài dòng trò chơi điển hình như Đột kích, CSO. Một điều rất cần thiết đó là thẻ Vcoin có thể nạp chung đến 2 cổng giao dịch của VTC & GoPay, nhưng mà nếu mà đang nạp thẻ thì chúng ta không được đổi từ Card Vcoin qua card và ngược lại.
Nếu thẻ cào Game Vcoin sẽ chỉ sử dụng tới 1 số loại Game nào đó khi đó GoPay đang còn cho phép bạn xài những loại Card Game điển hình là Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Chính vì vậy bạn đc mua card điện thoại Viettel, Vina Fone, Mobiphone để mà mua ở cổng GoPay và đổi ra GoCoin.

>> Bài viết tham khảo thêm >> Tết này nên nạp thẻ cào Vina để có thể nhận các phần thưởng khủng

Nạp Sò

Hiện là 1 dòng thẻ cào sử dụng cho những game của Garena nước ta như là: Fifa online 3. Chính vì vậy mà chúng vẫn được hàng vạn người tin dùng.
Người chơi hãy mua card game ngay tất cả các đại lý hay một số website đổi card game qua mạng mà bản thân tôi đã từng chia sẻ ở trên hay là ở một số phòng máy của nhà phát hành để mà có dịp may mắn hưởng vô vàn chương trình ưu đãi tuyệt vời.

Những loại thẻ cào Game khác

Còn có 3 dòng thẻ cào Game trên còn xuất hiện các dòng card Game khác như:
Thẻ cào OnCash để sử dụng một vài trò chơi ngay giới hạn of chúng.
Đối với card Bit được dùng để mà xài những Game như là Bang Bang, Nhất kỵ, Võ lâm chí mộng.
Để mua thẻ game online, các bạn có nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Các dòng Card Game có mặt ở thị trường


Để có thể nạp đc những chiếc thẻ phía trên bạn hãy mua thẻ ở một vài cửa hàng hay đổi thẻ cào Game online và chi trả bằng thẻ tín dụng. Cùng với các tin mà mình vừa chia sẻ ngay bài viết này, mong rằng bạn sẽ hiểu thêm tất cả những thông tin về những loại trò chơi mình đã đang sử dụng.