Năm nay Vina sẽ tổ chức chương trình cảm ơn khách hàng mang tên: "Xuân đến nhà- Nhận những phần quà siêu khủng" với những phần quà vô cùng giá trị như là một chiếc Mercedes E250 và hàng trăm món quà hấp dẫn nữa. Để rinh về các phần thưởng lớn này khách hàng phải sử dụng gói cước Family của Vina với một thao tác rất là dễ dàng mọi người sẽ nhận được xe máy SH mode 125cc thỏa thích đón Tết 2018 rồi đó.

Cùng với mong muốn cảm ơn người tiêu dùng hiện đang yêu thích & xài các gói dịch vụ của vinaphone, mới đây vinaphone sắp tổ chức một chương trình khuyến mại kèm theo nhiều phần quà siêu khủng đó là xe Mercedes E250 & hàng nghìn giải thưởng giá trị khác nữa.
Khoảng thời gian tổ chức chương trình hiện đang được VinaFone triển khai từ 16 tháng 1 cho tới ngày 8 tháng 3 năm 2018 dương còn tận hơn 1 tháng nữa đấy bạn, để nhận về tất cả những giải thưởng khủng trên bạn cần sử dụng gói dịch vụ Gia đình-Family của vinaphone & nhớ nạp thẻ cào đthoại Vina mệnh giá khoảng một trăm ngàn đồng hay từ 100nghìn/ 1 ngày để có thể nhận được mã tham dự buổi quay số trúng giải cùng mức độ giải thưởng như:
Gỉai thưởng tuần gồm 45 phần quà, có 1 xe máy SH 125cc với giá rao bán là 68 tr dựa vào kết quả quay dự thưởng hàng ngày.
Phần quà có giá trị nhất đang được nhiều người mong đợi là xe Mercedes E250 có giá trên 2 tỷ và đc vinaphone tổ chức quay số giải 1 lần vào hôm 11/3/2018 ở các mã tham gia, trừ một vài mã code bạn đã trúng giải tuần. Vẫn còn hơn 2 tháng cơ, nếu mọi người đang xài tất cả những gói cước của Vina mà vẫn chưa biết đến thì hãy nhanh tay đăng ký gói Gia đình để Tết này có được xe SH mode 125cc vi vu chơi Tết nhá.

Khẩn trương rinh SH mode 125cc về trong đợt Tết âm Mậu Tuất cùng với mạng Vina nhe

Để có thể đăng ký gói Gia đình-Family mọi người cần phải nạp thẻ đthoại ở tất cả các website bán thẻ có tiếng & uy tín là: doithe3s mà không cần phải tới mua thẻ, cùng với vài nút bấm quý khách là có thể nạp tiền hoàn tất và nhận mã code dự thưởng chương trình rồi đó.
Mọi thông tin và danh sách các người đạt giải, VinaFone sẽ nhắn tin vào máy điện thoại of các bạn. Hoặc khách hàng phải tham khảo trên tất cả các cổng thông tin chính thức of vinaphone.

Săn Mercedes E250 về nhà khi mà đký gói Gia đình-Family of VinaFone

Gói dịch vụ Gia đình-Family nó là 1 dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cùng với một số tính năng vô cùng hay như chia sẻ Data ở chủ nhóm tới những bạn cùng một nhóm of chúng ta tùy nhu cầu of từng người.
Điều mà bạn cần phải chú ý là đợt ưu đãi trên chỉ áp dụng tới các thành viên của gói Gia đình và tất cả các đầu số of vinaphone, tất cả các mạng khác thì sẽ không được phép tham dự chương trình ưu đãi này đâu.
Đặc biệt đợt khuyến mãi không hoạt động trong dịp nghỉ Tết âm 2018 từ ngày 14 tháng 2 đến 20/2/2018 nha.
Sẽ có gói Family chơi Tết mà còn có giải mang về nhà đấy còn điều gì hấp dẫn hơn cả đúng chứ mọi người. Để mà biết thêm tất cả những thông tin cụ thể tới đợt ưu đãi trên các bạn có thể gọi tới số 18001091.
Xin chúc mọi người may mắn, phát tài và đón cái Tết hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình.