Vấn đề mà bất cứ người mua nào cũng đều hỏi chính là làm thế nào để mua sắm đc một hãng xe mô tô rẻ. Cùng với mục tiêu giúp khách hàng có thể mua sắm đc 1 dòng xe máy bền cùng với mức giá rẻ nhất. Trong bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ bạn khoảng thời điểm để sắm xe máy lý tưởng ở những đại lý và các kênh rao vặt online ngay lúc này nhé

Mua xe máy ở tầm tháng bảy theo lịch âm

Nếu nhắc đến tháng bảy âm thường ông bà ta lại bảo T7 chính là một tháng của những việc cần kiêng như mua sắm.
Nhưng nếu như quý khách là một người tiêu dùng thích cập nhật giá xe & ở những website rao vặt online, hay muốn mua xe mô tô thời điểm này là 1 cơ hội để có thể mua đc một sản phẩm xe gắn máy siêu rẻ hơn thông thường.
 

Bạn muốn mua xe máy rẻ nhất-Cần xem qua bí kíp sau


Do T7, hầu hết các hãng đều hạ giá với mục đích làm tăng sức mua của người tiêu dùng.
Do đó, mua sắm sáng suốt để có thể sắm xe là vào tháng bẩy âm lịch, người tiêu dùng sẽ có vô vàn sự lựa chọn tới thiết kế và giá cả sẽ giảm xuống rất nhiều.

Mua sắm xe gắn máy trước thời điểm chưa tung ra hãng xe đẹp hơn

Theo thói quen mỗi lúc nghe nói có một sản phẩm mới được giới thiệu, thì nhiều đại lý bắt đầu hạ sâu giá xe từ 12 tr of sản phẩm xe moto cũ để mua các xe mô tô mới.
Chính vì vậy đây cũng là thời gian cực kỳ tốt giúp cho chúng ta mua sắm cho mình một hãng rẻ hơn hẳn mức bình thường tại tất cả các quán bán xe moto & những website quảng cáo đó nhé.

 

Tậu xe gắn máy ngày lễ lớn

Dịp giữa năm kèm theo với dịp lễ giáng sinh. Đây đc biết tới là 1 dịp hạ giá vô cùng rộng lớn of hầu hết các đại lý, vì họ đang muốn giảm giá mạnh để có thể bán hết một số kiểu dáng xe máy cũ còn, để mua các dòng xe mô tô có thiết kế mới.
 

Nếu muốn mua xe gắn máy giá rẻ:Cần tìm hiểu bí kíp sau đây

 

Tậu xe máy vào đầu tháng

Nếu như mọi người muốn mua sắm phương tiện để thuận tiện tới thời gian di chuyển of mình và không muốn đợi tới những thời gian hạ giá đó để tậu? thì cuối tháng chính là thời điểm cực kỳ lý tưởng cho quý khách hiện thực ước mơ tậu xe gắn máy mới của chúng ta rồi đó.
Bởi vì mọi NV marketting luôn bị ép số lượng, chính vì thế sang đầu tháng là họ phải thông báo doanh số xe máy of họ đã bán được cho tổ trưởng, nếu như chưa đạt kế hoạch có những lúc bọn họ sẵn sàng rao bán với mức giá cực thấp cho thừa kế hoạch đã nhận.
Nếu vượt doanh số đã nhận bọn họ sẽ được 1 số tiền hoa hồng cao đến hàng trăm triệu, vì vậy các bạn nên nhớ đó chính là một đợt thích hợp để sắm xe mô tô. Nếu như đang muốn & cần tậu xe, các bạn cần lựa một thời gian này để mà sắm xe gắn máy và để dành vài triệu đồng tới những việc khác.

>> Xem thêm >> Một số kinh nghiệm chọn lựa xe đạp điện