Nếu mà anh chị chẳng ko đủ tài chính để mà học một ngôi trường ĐH, TC nào đó, chúng ta đừng đặt lặng vấn đề bởi vì bây giờ ở trên thế giới và nước mình có nhiều ông trùm người ta dựng sự nghiệp mà không hề có bất cứ 1 đồng xu nào cả như là : Ted Turner, Chu Thị Bình , Mark Zuckerberg. Cho dù chúng ta không thể có tiếng giống họ trái lại bạn sẽ có thể không thất nghiệp cùng với các lĩnh vực như:

Lĩnh vực làm tóc

Là một việc làm không hề cần đến bằng Đại học chỉ cần đi theo học việc trong 1 quán nào đó, chăm học hỏi 1 thời gian nhất định chuyên sâu đến lĩnh vực sau đó ngoài thu nhập kèm theo doanh số còn có tiền bo, và ăn theo máy sấy tóc, cùng một số sản phẩm khác, khi ấy các bạn sẽ thu lại đến 3 triệu đồng 1 tuần mặt khác rất đều, gộp lại mỗi tháng anh chị thu được trục triệu trên người, song song với đó các bạn còn đc học tập ở các cơ sở uy tín, tiếng tăm ở nước ta & QT.
 

 

Lĩnh vực DJ

Các bạn là một người biết về âm nhạc? Chỉ cần cảm thụ âm nhạc và biết phương pháp gây ra hiệu ứng sàn diễn rồi chọn một ông thầy giáo tài giỏi trong lĩnh vực trên khi đó thời cơ tốt nhất of chúng ta bắt đầu rồi, bạn có biết hiện tại cứ mỗi show tùy theo thời gian các DJ giỏi trong Sài Gòn có thể thu lại 55 triệu đồng/1 giờ quá thường, một hôm chơi từ bốn show tính ra một tháng đã kiếm hàng tỉ khi ấy việc rinh oto quá là bình thường.

 

Ngành nghề Desgin

Đang được nhắc đến là một công việc đáng giá nhất ở nghề CNTT, Desgin được rất nhiều HSSV lựa. Chỉ việc bỏ ra thời gian theo học một khóa tầm 3-6 tháng học xong bạn có thể hành nghề rồi, xin vào thiết kế cho các hoạt động of trung tâm, hay là các website cá nhân tiếp đến dùng chúng làm mẫu quảng cáo, từ đó tiếp nhận nhiều dự án giúp bạn thu về hàng trục triệu 1 lần.
 

 

Nhân viên môi giới động sản

Hiện là 1 việc làm rất hot ngày nay cùng những yêu cầu vô cùng đơn giản, bạn không cần có bằng ĐH, chỉ việc nhanh nhẹn ăn nói, đi học khóa khoảng 5 tháng đã có thể nộp đơn đến một số cửa hàng để làm người bán hàng, thực tế các bạn tư vấn môi giới đất cát xuất sắc không phải có bằng cấp tuy nhiên lại mang về thu nhập siêu lớn, thông thường một tháng được nhận tiền lương tới 30 tr, trăm tr từ các dự án lên đến tiền tỉ of khách hàng, bởi gặp được khách hàng xịn.