Qua Tết chính là thời gian mà các SV thi nhau để tìm 1 địa điểm để xin học việc. Việc đó có thể là 1 dịp rất tốt giúp chúng ta sớm có thể nhìn ra việc làm of các bạn khi ra trường, học hỏi thêm đc rất nhiều kinh nghiệm và nhanh chóng kiếm đc một công việc đúng mong muốm. Để có được một đợt học việc có kết quả tốt & trúng tuyển vào làm cty này khi kết thúc giai đoạn học việc các bạn không nên bỏ lỡ thông tin sau.

Bổ sung thêm kỹ năng

Nếu như đc Mail trúng tuyển đến chức danh thực tập sinh of 1 tổ chức nào đó. Anh chị cần cho thấy bạn chính là một sinh viên tích cực & chủ động tìm tòi cái mới.
 

SV nên chuẩn bị gì với những tháng này thực tập sinh qua Tết


Bổ sung cho bản thân mình một vài kỹ năng thiết yếu để có thể bước vào kỳ thực tập hiệu quả. Điều ấy sẽ cho quản lý hiểu các bạn có tinh thần học hỏi đến công việc thực tập ấy.

Đọc kỹ các nội dung liên quan tới cty mà anh chị pass học việc

Nếu mong muốn đc đánh giá tốt nhất sau khi chấm dứt thời gian học việc này, anh chị cần phải bắt đầu làm tốt tất cả những nguyên tắc khi tới cty học việc, trước khi tới làm thực tập sinh anh chị nên nghiên cứu thật kỹ tất cả các tin tức về công ty như là cách làm việc nơi đó như nào?
Mỗi cty lại có 1 phong cách làm việc không giống nhau & công việc xem xét giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào công ty. Nếu như hiểu rõ quy định công ty khiến chúng ta có thể phối hợp ăn ý cùng tất cả các bạn trong phòng.

Liên tục làm thêm công việc

Có quá nhiều SV nói kỳ học việc of họ rất chán hàng ngày chỉ cặm cụi về các việc như rót nước, dọn dẹp văn kiện. Vậy bạn vừa mới bỏ phí đợt thực tập bổ ích of mình rồi.
Nên trực tiếp đề nghị với người hướng dẫn of bạn đến những việc được giao, thể hiện ước muốn đc bàn giao tất cả những công việc có liên quan.


Bởi vì nếu như không tự mình học tập thì quản lý không năm được bạn sẽ làm gì và chưa biết thực hiện việc gì, thông qua đó có thể nhận ra các bạn là một bạn học việc cực kỳ ham học hỏi và có tính chất học hỏi tốt. Lúc đó tôi tin chắc sẽ không một công ty nào lại từ chối các bạn làm nhân viên của cty họ sau lúc chấm dứt quá trình học việc.

Thấu hiểu anh chị làm cùng

Là một người thực tập chúng ta cần phải tạo nên mối quan hệ tốt hơn đến mọi người. Mối quan hệ đó sẽ giúp ích bản thân bạn rất nhiều khi thực tập sinh. Hãy cho họ thấy được các bạn là 1 nhân viên quan trọng trong cty ấy. Các bạn sẵn sàng cho kỳ thực tập của bạn chưa nào? Hi vọng với tất cả những quy định của chúng tôi trong bài viết này bạn sẽ có 1 kỳ học việc tốt nhất.